CÔNG DỤNG KỆ HỒ SƠ MANG LẠI CHO PHÒNG LÀM VIỆC

Một chiếc kệ hồ sơ khi đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại cho bạn khá nhiều tiện ích ngoài việc… lưu trữ tài liệu. Hãy cùng khám phá những tiện ích của món đồ nội thất văn phòng không thể thiếu này.

1. Quản lý tài liệu

Đương nhiên, mục đích trước tiên của một chiếc kệ hồ sơ là tạo không gian để lưu trữ sổ sách, tài liệu của cá nhân, doanh nghiệp…Thử tưởng tượng một phòng làm việc nếu không có tủ tài liệu chắc chắn sẽ vô cùng bừa bộn, lộn xộn với hàng đống giấy tờ.
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG

2. Bảo mật tài liệu

Mỗi chiếc kệ, dù là bằng sắt hay bằng gỗ cũng đều mang lai những giá trị bảo mật nhất định. Việc để các tài liệu quan trọng lung tung đôi khi sẽ bị thất lac, gây nhiều phền phức cho bạn. Tuy nhiên, với kệ hồ sơ bán sẽ nhanh chóng tìm thấy được thứ mình cần đơn giản vì đó là thứ mà bạn tự cất giữ nên dễ dàng biết rõ vị trí của nó ở đâu. Còn người khác khi nhìn vào 1 kệ đồ sộ như thế cũng tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm đấy.

3. Bảo đảm tài liệu không bị hư hỏng, rách nát

Một chiếc kệ hồ sơ ngoài việc giúp bạn quản lý và bảo mật cũng sẽ bảo vệ hồ sơ, văn bản quan trọng của doanh nghiệp khỏi thất lạc, ẩm ướt, mối mọt, chuột gián, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. Với các loại kệ tại Việt Thắng có khả năng chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học, sự han gỉ do điều kiện thời tiết cũng như va đập do lực tác động mạnh nên bạn hoàn toàn có thể an tâm mà lưu trữ tài liệu của mình trên đó.
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT THẮNG
VP: 99C, KP. Đông Ba, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương
Điện thoại / Fax: 0274 6515 777 – 0274 246 1797
Email: contact@cokhivietthang.vn hoặc cokhivietthang79@gmail.com
Hotline/Zalo:
♦ Mr. Thống: 0907 393 799
♦ Ms. Ngân: 0907 282 799
HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
https://youtu.be/f-Pj1DeZYDo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *